Vài mẹo nhỏ giúp cho đồ dùng phòng tắm inox luôn sáng

Đồ dùng phòng tắm inox là những đồ dùng được làm bằng inox rất quen thuộc trong mỗi gia đình. Tuy nhiên để vệ sinh lau chùi đồ dùng inox đúng cách không phải là điều ai cũng biết. Hãy cùng xưởng sản xuất inox Toán Huệ tìm hiểu một vài mẹo giúp đồ dùng inox trắng bóng hơn nhé.

vaimeonhogiupchododungphongtaminoxluonsang

Các đồ dùng inox trong phòng tắm

Mẹo giúp đồ dùng phòng tắm inox sáng bóng

Sử dụng nước lau kính

Nhắc đến nước lau kính chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến vệ sinh lau chùi kính. Thế nhưng ngoài tác dụng lau kính ra, nước lau kính còn có tác dụng làm sạch những phụ kiện inox trong phòng tắm.

Sau khi dùng nước lau kính xịt vào các đồ dùng inox trong phòng tắm, bạn vệ sinh lại bằng nước sạch. Chỉ cần 2 bước đơn giản cũng đã khiến bề mặt đồ dùng inox trong ngôi nhà bạn trở nên sáng bóng.

image00312345

Sử dụng nước lau kính để làm sạch bề mặt inox

Sử dụng nước rửa bát

Ngoài mẹo sử dụng nước lau kính, bạn có thể sử dụng nước rửa bát hoặc xà phòng để vệ sinh lau chùi hiệu quả.

Bạn chỉ cần pha loãng với nước, sau đó dùng khăn thấm vào và bắt đầu lau sạch đồ dùng phòng tắm inox. Sau đó rửa lại bằng nước sạch, để đồ dùng inox khô ráo rồi tiếp tục sử dụng.

image005123

Nước rửa bát pha loãng với nước cũng là một trong những mẹo làm sạch bề mặt inox

Sử dụng chanh hòa với nước

Trong chanh có axit giúp đánh bay một số vết bẩn dính trên bề mặt inox. Bạn sử dụng chanh cùng với nước để phụ kiện phòng tắm inox của bạn sẽ trở nên sáng bóng ngay tức thì.

image00712

Chanh có tác dụng đánh bay vết bẩn trên bề mặt inox

Sử dụng Baking Soda

Nếu như bạn không muốn sử dụng một trong những mẹo trên, bạn có thể thử sử dụng Baking soda để vệ sinh inox. Bạn chỉ cần hòa chung với nước, cho thêm một ít chanh, sau đó dùng khăn thấm vào dung dịch rồi vệ sinh bề mặt

Chắc chắn rằng sau khi rửa lại với nước bạn sẽ thấy đồ dùng phòng tắm trắng sáng bóng trở lại.

image011

Baking soda có tác dụng làm sạch đồ dùng bằng inox

Cách bảo quản đồ dùng phòng tắm inox luôn trắng sáng

Để duy trì độ sáng bóng của các thiết bị đồ dùng trong phòng tắm bằng inox thì điều quan trọng nhất chính là biết cách vệ sinh, cọ rửa đúng cách.

Hầu hết mọi người đều chỉ cọ rửa bồn tắm, bồn cầu mà bỏ quên các đồ dùng khác như: khay đựng xà phòng inox, khay inox đựng kem đánh răng,… Những sản phẩm này cũng cần được vệ sinh sạch sẽ để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn.

image0111

Vệ sinh lau chùi đều đặn

Bạn không nên sử dụng chất hóa học để vệ sinh đồ dùng inox. Sử dụng các chất hóa học có nồng độ mạnh, sẽ làm mất đi lớp men trên bề mặt, đồ dùng sẽ nhanh bị bào mòn và dễ gây ra những vết hoen ố.

Để các thiết bị đồ dùng phòng tắm luôn trắng sáng và đảm bảo chất lượng sản phẩm, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra định kỳ các sản phẩm. Vệ sinh lau chùi các đồ dùng sau một thời gian sử dụng.

image013

Không sử dụng các hoá chất để tẩy rửa đồ dùng làm bằng inox trong nhà tắm

Địa chỉ mua đồ dùng phòng tắm inox uy tín

Muốn mua đồ dùng phòng tắm inox chính hãng, hãy đến với chúng tôi – Xưởng sản xuất Inox Toán Huệ.

 

Là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm bằng Inox chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, mang đến sự thoải mái trong không gian sống của mọi gia đình.

Trả lời