Ưu điểm của quả cầu thông gió inox

Quả cầu thông gió có hiệu quả không?

Trong thời tiết màu hè nóng bức như hiện nay thì việc điều hòa không khí trong mỗi gia đình là vô cùng cần thiết. Vậy nên mỗi gia đình nên lắp đặt ngay cho mình một quả cầu inox để giúp cho không gian trong gia đình bạn trở nên thông thoáng và thoải mái hơn. Sau đây chúng tôi xin được giới về thông tin cũng như ưu điểm của quả cầu thông gió inox.

Các loại quả cầu thông gió inox

Quả cầu thông gió inox có hai loại để lắp đặt cho mái cân và mái lệch nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Chất liệu của quả cầu thông gió cũng được sử dụng hai loại inox khác nhau là inox 201 và inox 304 để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng của mình.

Cách bố trí lắp đặt và độ bền của quả thông gió inox

Thông thường quả cầu sẽ được lắp trên mái nhà

Khi lắp đặt quả cầu thông gió cần lắp trên mái tôn, hoặc lắp trên nóc tum tòa nhà,… Đặc biệt quả cầu thông gió được thiết kế bằng chất liệu inox nên đồ bên rất cao và mức độ chống han gỉ rất tốt.

Ưu điểm của quả cầu thông gió inox

Đầu tiên, quả cầu thông gió có một ưu điểm vượt trội là nó giúp hút hết nhiệt nóng trong không gian nhà bạn ra ngoài để trong nhà có một bầu không khí thoáng đãng, thoải mái hơn trong thời tiết mùa hè nóng nực này.

Hơn thế nữa nhờ sử dụng inox có độ bền cao, không han gỉ rất dễ dàng vệ sinh lau chùi trong quá trình sử dụng. Trong quá trình sử dụng nó cũng vận hành rất êm ái, không tạo ra tiếng ồn giúp gia đình bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt.

Lắp đặt quả cầu thông gió có thể hút hết lượng nhiệt nóng trong ngôi nhà

Tiếp đến là một ưu điểm của quả cầu thông gió inox đó là tối ưu khi quả cầu vận hành liên tục 24/24 mà lại không sử dụng một chút điện năng nào cả rất thân thiện với một trường và còn hoàn toàn tiết kiệm cho gia đình của bạn.

Cuối cùng là thiết kế đơn giản, nhỏ gọn của quả cầu thông gió inox nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như việc bảo trì, bảo dưỡng sẽ không tốn quá nhiều chi phí cho gia chủ.

Trên đây là một số điểm cơ bản cũng như ưu điểm của quả cầu thông gió inox mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Để tìm hiểu kĩ hơn về quả cầu thông gió này các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp đầy đủ mọi thông tin. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn đọc bài viết về quả cầu thông gió inox này của chúng tôi.

Trả lời