Tủ Sấy Bát Công Nghiệp Và Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng

Tủ sấy bát công nghiệp là vật dụng thiết yếu trong các căn bếp lớn tại các khu công nghiệp lớn, nhà hàng, khách sạn,… Đây là những nơi có yêu cầu cao và khắt khe trong khâu làm sạch bát đĩa, đảm bảo an toàn vệ sinh. Tuy dễ sử dụng nhưng bạn cần lưu ý một vài vấn đề trong quá trình sử dụng để đảm bảo tủ sấy bát luôn hoạt động tốt.

Tủ bát sấy công nghiệp

Tủ bát sấy công nghiệp

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

Đây là lưu ý chung đối với tất cả các sản phẩm mới mua về, đặc biệt là đồ điện tử như tủ sấy bát công nghiệp này. Nhiều người cho rằng đây là điều không cần thiết, cứ dùng trước rồi chỗ nào không biết thì hỏi người khác hoặc tra sau. Vừa nhanh chóng lại tiện lợi không mất thời gian đọc hướng dẫn.

Cần lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng tủ sấy bát công nghiệp

Cần lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng tủ sấy bát công nghiệp

Tuy nhiên quan điểm này là không đúng nha. Việc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của tủ sấy trước khi sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Bạn sẽ nắm được chi tiết các thông số, cách thức vận hành và biết cách làm sao để hoạt động tủ sấy bát một cách trơn tru nhất.

Vệ sinh nhẹ nhàng bằng khăn ướt

Tủ bát sấy công nghiệp là vật dụng dùng để vệ sinh bát đĩa tuy nhiên bạn cũng quan tâm lưu ý đến việc vệ sinh máy. Việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả và bền chắc hơn. Lưu ý là khi vệ sinh máy, đặc biệt là khi vệ sinh phía bên trong thì nên ưu tiên các dụng cụ như vải bông hoặc khăn ướt. Hạn chế sử dụng các miếng rửa bằng sắt vì có thể làm hư máy. Cần đảm bảo tắt máy và rút phích điện trước khi tiến hành vệ sinh.

Sử dụng vải hoặc khăn vệ sinh máy thường xuyên

Sử dụng vải hoặc khăn vệ sinh máy thường xuyên

Không nên bỏ các vật dụng khác vào tủ sấy bát công nghiệp

Tủ sấy bát công nghiệp được thiết kế chuyên dụng dành cho các dụng cụ nhà bếp: bát, đũa, thìa,… Không nên bỏ các đồ vật như giẻ lau, khăn bông,… không phải dụng cụ làm bếp và ăn uống vào máy.

Điều này không chỉ cản trở việc hoạt động của tủ sấy mà còn có khả năng gây hư hỏng máy nghiêm trọng. Cần tuyệt đối lưu ý đến vấn đề này bởi có rất nhiều trường hợp vệ sinh máy xong để quên giẻ ở bên trong và làm máy hỏng.

Không bỏ đồ vật khác vào máy

Không bỏ đồ vật khác vào máy

Mua tủ sấy bát công nghiệp ở đâu uy tín chất lượng ?

Tuy không phải là dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng để tìm mua được một chiếc tủ sấy bát chất lượng lại không dễ. Trên thị trường hiện nay có bày bàn rất nhiều dòng tủ sấy bát đến từ nhiều thương hiệu và quốc gia khác nhau.

Xưởng sản xuất inox Toán Huệ

Xưởng sản xuất inox Toán Huệ

Trong đó chất lượng nhất phải kể đến các sản phẩm của xưởng sản xuất inox Toán Huệ. Bên cạnh sản phẩm tủ sấy bát công nghiệp, xưởng còn sản xuất rất nhiều tủ sấy bát đĩa khác.

Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang web chính thức https://xuongsanxuatinox.com/. Các sản phẩm của xưởng đều được đảm bảo chất lượng tốt với giá cả phù hợp so với mặt bằng chung trên thị trường.

Nhanh tay tham khảo và đặt hàng tại xưởng sản xuất inox Toán Huệ để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Trả lời