Top những lý do nên chọn chân bàn Inox

Ngày nay, các nhà hàng, hay quán ăn hay phổ biến nhiều bàn có chân bàn Inox rời rạc. Làm thế nào để có được một vật dụng thay thế chân bàn thông thường tiện nghi và gọn nhẹ? Hãy cùng Inox Toán Huệ tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

 

Công dụng của chân bàn Inox

  • Dễ di chuyển, bố trí cho mọi không gian: Đây là lý do chủ yếu trả lời cho câu hỏi vì sao trong các quán ăn hay có những loại chân bàn này. Nhờ chân bàn Inox có thể dễ dàng tháo rời và sắp xếp mà chúng được sử dụng khá phổ biến. 

  • Tạo sự chắc chắn, nâng đỡ đồ vật trên bàn: Chân bàn làm từ vật liệu Inox rất bền bỉ theo thời gian. Nhờ đó bạn có thể an tâm đặt đồ vật trên bàn với một chân bàn vững chắc. 

  • Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng: Thay vì sử dụng các loại chân bàn thay thế có giá cao mà lại không đảm bảo chất lượng. Thì chân bàn Inox là một lựa chọn tối ưu nếu về cả hai yếu tố trên. 

  • Mang lại giá trị thẩm mỹ cao: Ngày nay nhiều doanh nghiệp đã sản xuất ra nhiều mẫu mã chân bàn khác nhau để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Do đó, rất dễ dàng để bạn lựa chọn được một chân bàn Inox phù hợp với concept trang trí của bạn. 

 

Các loại chân bàn Inox 

 

  • Chân bàn Inox công nghiệp: Đây là loại phổ biến nhất trên thị trường bởi nó đã xuất hiện từ khá sớm. Bạn hay bắt gặp nó nhà hàng, siêu thị, căng tin… 

chan-ban-inox.png (543×444)

Chân bàn Inox Công nghiệp (Nguồn: Inox Toán Huệ)

 

  • Chân bàn Inox tròn: Loại sản phẩm này được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn, kê làm bàn trà tiếp khách hay nơi sảnh đợi của khách.

chan-ban-inox-tron.png (457×504)

Chân bàn tròn thẩm mỹ (Nguồn: Inox Toán Huệ) 

 

  • Chân bàn Inox gấp: Một ưu điểm của chân bàn này đó chính là bạn có thể đặt gia công theo kích thước mong muốn. Ngoài ra chúng cũng rất dễ dàng để bạn dịch chuyển và gấp gọn lại cất khi không sử dụng đến.  

chan-ban-inox-gap.png (394×298)

Chân bàn Inox gấp

 

Gợi ý địa chỉ mua chân bàn Inox giá rẻ, uy tín 

 

Hiện nay có rất nghiệp doanh nghiệp sản xuất hàng hóa kém chất lượng nhưng bán ra thị trường với giá thành rất cao. Nhìn thấy được thực trạng trên, Inox Toán Huệ luôn đặt chất lượng hàng hóa và an toàn cho người tiêu dùng lên hàng đầu. Để làm được điều  này, chúng tôi luôn chú trọng chon nguyên liệu đầu vào để gia công sản phẩm tốt và đưa giá cả đến tay người dùng với mức phải chăng. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau để được sự tư vấn chu đáo từ đội ngũ nhân viên:

Xưởng Sản xuất Inox Toán Huệ

Địa chỉ: Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02437.938.098 – 0988.188.100 – 09751.52451

Email: xuongsanxuatinox@gmail.com

Website: https://xuongsanxuatinox.com/ 

 

xuongsanxuatthungdainoxtoanhue.jpg (1150×736)

Xưởng sản xuất Inox Toán Huệ  

 

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thêm được những thông tin chi tiết về chân bàn Inox. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn muốn được tư vấn thì hãy liên hệ với Inox Toán Huệ qua các phương thức trên.

Trả lời