Tìm hiểu về tấm vách ngăn inox cho quán nhà hàng phòng chống covid

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, Ban phòng chống dịch Covid đã yêu cầu các quán nhà hàng phải lắp đặt ngay tấm vách ngăn. Nhận thấy điều đó để đáp ứng nhu cầu của các quán nhà hàng, xuongsanxuatinox.com đã cho ra đời rất nhiều tấm vách ngăn inox cho quán nhà hàng phòng chống covid. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về tấm vách ngăn inox trong bài viết này.

Tấm vách ngăn inox dành cho các quán nhà hàng.

Công dụng của các tấm vách ngăn inox

Lợi ích mà tấm vách ngăn inox đem lại.

Có thể thấy covid 19 đang là dịch bệnh rất nguy hiểm và Việt Nam chúng ta đang đứng trước những diễn biến phức tạp về covid 19. Covid 19 đã lấy đi tính mạng của biết bao nhiêu người trên thế giới và chúng tác động rất lớn đến sự phát triển kinh tế của các nước. Ở Việt Nam, nước ta đã có biện pháp: “ giãn cách xã hội”. Và đây chính là một trở ngại lớn làm cho người dân thất nghiệp, tác đông xấu đến nền kinh tế.

Chính vì giãn cách xã hội nên các nhà hàng, quán ăn sẽ phải đóng cửa. Tuy nhiên nhà nước cũng đã tạo điều kiện nếu như các dịch vụ ăn uống: nhà hàng, cafe muốn mở cửa thì phải trang bị thêm tấm vách ngăn để phòng chống Covid. Có thể thấy dùng tấm vách ngăn chính là biện pháp cần thiết trong tình trạng diễn biến như vậy.

Lắp đặt tấm vách ngăn inox là biện pháp cần thiết giúp phòng chống dịch Covid.

Tấm vách ngăn inox dành cho quán nhà hàng chắc hẳn sẽ làm cho mỗi chúng ta khó chịu. Điều này không chỉ khó chịu từ chủ cửa hàng mà còn là những vị khách. Có lẽ đây là cảm giác khá mới mẻ nhưng không phải ai muốn trải qua. Thật khó là tưởng tượng nổi nếu như đi uống cafe với bạn bè mà phải bị ngăn cách.

Như vậy việc lắp đặt tấm vách ngăn inox là rất cần thiết trong tình hình dịch bệnh ngày nay. Tấm vách ngăn inox được làm bằng chất liệu inox, nên chúng có độ bền cao. Không chỉ vậy chúng sẽ được đặt cố định trên bàn. Chúng sẽ đảm bảo việc tiếp xúc giữa người và người, nhưng vẫn đảm bảo không gian thoáng đãng.

Nên mua tấm vách ngăn inox cho quán nhà hàng ở đâu?

Nên mua tấm vách ngăn inox chất lượng cao.

Hiện nay xuuongsanxuatinox.com chuyên cung cấp các tấm vách ngăn inox cho quán nhà hàng phòng chống covid. Chỉ với 3.700.000 đ 1 tấm bạn đã có thể sở hữu một tấm vách ngăn inox có kích thước 1000 * 500 đạt chất lượng tốt.

Như vậy bài viết này chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin về Tấm vách  ngăn inox cho quán nhà hàng phòng chống covid. Hy vọng chúng sẽ thực sự hữu ích với các bạn.

Trả lời