Tiện lợi hơn với giá phơi quần áo có bánh xe

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giá phơi quần áo khác nhau, từ giá phơi thông minh đến giá phơi giá rẻ bình dân, từ giá phơi cố định đến giá phơi di động…đáp ứng đủ mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó giá phơi quần áo có bánh xe được nhiều người dùng ưa chuộng bởi có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Giá phơi quần áo có bánh xe là loại giá phơi được gắn thêm hệ thống bánh xe ở phía dưới chân giá, với tính năng chính là giúp cho việc di chuyển giá phơi được thuận tiện và dễ dàng hơn. Nếu đang có nhu cầu tìm mua loại giá phơi có bánh xe đẩy, bạn có thể tham khảo một số loại giá phơi thông dụng và được bán phổ biến hiện nay trên thị trường, như giá phơi inox 3 tầng Hàn Quốc, giá phơi đơn, giá phơi kép loại 1 tầng, hai tầng…


Giá phơi inox 3 tầng có 8 bánh xe ở chân giá, phân bố đều hai bên, mỗi bên 4 bánh. Phía trên là khung phơi với ba tầng phơi được gắn cách đềau nhau. Với sự trợ giúp của 8 bánh xe, cho dù bạn có treo bao nhiều quần áo, đồ dùng lên giá phơi đi chăng nữa thì việc di chuyển giá phơi cũng trở nên rất đơn giản, nhẹ nhàng.
Với các loại giá phơi khác như giá phơi đơn, giá phơi kép…thì có bốn bánh xe đẩy chia đều hai bên. Do các loai giá phơi này ít chi tiết, bộ phận nên tải trọng bé hơn, do đó chỉ cần 4 bánh xe là có thể giữ được cân bằng và đủ sức để đẩy cả giá phơi.

Với hệ thống bánh xe đẩy, bạn có thể linh hoạt di chuyển giá phơi từ nơi này sang nơi khác, hay di chuyển đến những vị trí có nhiều ánh nắng chỉ với việc kéo hoặc đẩy mà không cần tốn quá nhiều sức hay cần đến nhiều người để khiêng như các loại giá phơi không bánh khác. Hay khi trời mưa bất chợt, bạn cũng có thể nhanh tay đẩy cả giá phơi vào nhà mà không mất nhiều thời gian, công sức, giúp quần áo không bị dính mưa ướt. Buổi tối thì bạn đẩy giá phơi vào nhà, sáng hôm sau sử dụng lại đẩy ra ngoài trời nắng để phơi.

Tuy nhiên do đặc thù có bánh xe đẩy, nên ma sát giữa giá phơi và mặt phẳng phơi sẽ giảm đi, do đó khi phơi, bạn cần chú ý để  giá phơi ở những nơi bằng phẳng, không có độ dốc để cố định giá phơi, tránh tình trạng giá phơi bị trôi, xê dịch…

Khách hàng muốn đặt mua sản phẩm giá phơi inox có bánh xe, vui lòng liên hệ với xưởng inox Toán Huệ theo thông tin:

Xưởng sản xuất inox dân dụng

Địa chỉ :Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại :0437.938.098 – 0966.1191.43

Hotline :0975.152.451
Email :xuongsanxuatinox@gmail.com

Trả lời