Thùng đá inox là gì? Tại sao nên sử dụng thùng đá inox?

1. Thùng đá inox là gì?

– Thùng đá inox là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong các quầy bar, các quán café chuyên nghiệp. Thùng đá được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, sạch sẽ, thân thiện với môi trường.

– Việc thiết kế thùng đá inox phảm đảm bảo các yếu tố: thuận tiện, tiết kiệm không gian, đựng dược nhiều đồ.

– Với cách bảo quản nước đá thông thường là dùng thùng nhựa hay thùng xốp nên nước đá bị tan vào môi trường nị hao hụt trong quá trình sử dụng là rất lớn.

– Thêm vào đó, việc sử dụng các thùng nhựa hay thùng xốp với các thành phần hóa học không đáp ứng được nhu cầu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng.

2. Đặc điểm nổi bật của thùng đá inox

Thùng chứa đá inox được làm từ chất liệu inox trắng sáng, đẹp mắt và dễ vệ sinh. Được thiết kế 2 lớp inox với foam cách nhiệt ở chính giữa giúp sản phẩm này trở nên giữ nhiệt tốt hơn bao giờ hết.

Nhìn chung, thiết kế của thùng đá inox khá đơn giản với phần thân rỗng dùng để chứa đá hoặc đồ ăn, nắp thùng dạng giúp ta có thể cho đồ ra vào dễ dàng. Do đó, thùng đá inox là một vật dụng lý tưởng trong các quầy pha chế để bảo quản các loại đồ uống khác nhau.

Bên cạnh việc sử dụng để bảo quản đồ uống, bạn cũng có thể dùng thùng đá inox để chứa đá. Bạn có thể yên tâm đặt các loại đá trong thùng inox mà không lo nó bị tan chảy đâu nhé!

Với thiết kế đơn giản, tiện lợi cùng nhiều công dụng hữu ích trong việc bảo quản đồ uống cũng như các loại đá mà thùng đựng đá inox đang là sản phẩm được rất nhiều quán bar, café và trà sữa ưa chuộng sử dụng.

3. Lý do sử dụng thùng đá inox

3.1. Giữ đá lạnh lâu hơn

Đã là thùng đựng đá thì người tiêu dùng luôn quan tâm đến tiêu chí làm thế nào để giữ được đá lạnh lâu nhất có thể. Với các chất liệu trước đây, tiêu biểu là nhựa thì thời gian giữ lạnh của đá không được bao lâu nếu để trong thùng xe ô tô nóng.

Tuy nhiên, với chất liệu inox thì bạn không còn lo chúng bị chảy nước vì tất cả các thùng đá đều được cấu tạo 2 lớp inox và 1 lớp foam ở giữa. Điều này giúp cho bạn có thể giữ đá lạnh từ 3 đến 5 ngày.

3.2. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Chính vì chất lượng của inox 304 dùng trong các loại thùng đá mà bạn có thể bảo quản được cả thực phẩm tươi, thực phẩm đông lạnh thậm chí là thực phẩm nóng. Với chất liệu nhựa thì bạn hoàn toàn không bảo quản được thực phẩm nóng vì nhiệt độ cao nhựa sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

3.3. Độ bền cao và luôn sáng bóng

Như bạn đã biết, inox là một chất liệu dễ chiều lòng người nhất bởi bạn có thể hoàn toàn dùng khăn ướt lau sạch những vết bẩn dính trên mặt thùng. Từ đó, luôn giữ cho thùng đá sạch sẽ và sáng bóng nhất.

Bên cạnh đó, inox là chất liệu dễ uốn nên độ bền khá cao so với chất liệu nhựa thông thường.

Liên hệ mua thùng đá inox
Xưởng sản xuất inox dân dụng Toán Huệ

Địa chỉ: Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0437.938.098 – 0966.1191.43
Hotline: 0975.152.451 Email :xuongsanxuatinox@gmail.com

Trả lời