Những tiêu chí chọn chậu rửa bát công nghiệp

Cùng với cơ chế thị trường mở, các doanh nghiệp hiện nay “mọc lên như nấm sau mưa” từ doanh nghiệp sản xuất hay những nhà hàng. Với doanh nghiệp sản xuất, việc đầu tư cho nhà ăn là khá quan trọng.

Vì vậy không thể nào thiếu đi sự trợ giúp của chậu rửa bát công nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiêu chí chọn chậu rửa bát công nghiệp chất lượng nhé!

Lựa chọn chậu rửa bát theo chất liệu

Chất liệu chậu rửa bát công nghiệp inox là chất liệu được ưu tiên sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi những lý do:

  • Bảo quản dễ dàng, không lo bị nấm mốc trong thời điểm độ ẩm trong không khí cao
  • Độ bền cao, có thể sử dụng nhiều năm mà không bị hư hỏng về chất lượng
  • Ít bị ảnh hưởng như vỡ, móp, méo biến dạng bởi những va đập mạnh trong quá trình sử dụng
  • Dễ dàng vệ sinh thường xuyên
  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Chọn chậu rửa bát theo chất liệu

Chính vì những lý do trên mà chất liệu inox đang chiếm hữu dần trong những chất liệu làm chậu rửa bát công nghiệp. Có hai loại chất liệu inox là inox 201 và inox 304, trong đó chất liệu inox 304 là chất liệu cao cấp và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Lựa chọn chậu rửa bát theo kích thước

Với những doanh nghiệp có số lượng người đông khoảng mấy trăm người thì việc lựa chọn chậu rửa bát công nghiệp theo kích thước sẽ được ưu tiên hơn là chọn theo chất liệu. Bởi lẽ, cần một kích thước đủ lớn để có thể giúp người sử dụng đảm bảo được thời gian theo đúng kế hoạch. Tương tự như vậy với những nhà hàng có quy mô lớn hay nhỏ.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn chậu rửa bát công nghiệp theo kích thước cũng cần dựa trên những yếu tố như chi phí, diện tích đặt chậu,… Thông thường, các doanh nghiệp hiện nay chọn chậu rửa bát 2 hố, mỗi hố có kích thước khoảng 500*500*300 mm. Tuy nhiên nếu như bạn muốn đặt riêng thì hãy đo diện tích đặt chậu sao cho phù hợp nhất và trao đổi với bên mua.

Lựa chọn chậu rửa bát theo số lượng bồn rửa

Lựa chọn chậu rửa bát theo số lượng bồn rửa

Trên thực tế, với những nhà hàng lớn, số lượng hai hố khá ít cho họ sử dụng bởi họ có nhiều loại thức ăn và lượng người trong bếp cũng nhiều. Vì vậy, họ cần nhiều hơn hai hố rửa để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Ngoài số lượng là hai hố thì có những nhà hàng lớn chỉ chọn đến mức 3 hố là tối đa cho nhu cầu sử dụng cũng như diện tích đặt chậu mà họ có.

Hy vọng với 3 tiêu chí chọn chậu rửa bát công nghiệp trong bài viết được chúng tôi chia sẻ, bạn có thể chọn được cho doanh nghiệp hay nhà hàng của mình loại chậu rửa bát phù hợp. Chúc bạn luôn thành công trong công việc!

Trả lời