Những lợi ích bạn cần biết khi sử dụng giàn phơi inox gắn tường

Giàn phơi inox gắn tường là một trong những sản phẩm thông minh được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng. Nếu như diện tích nhà bạn nhỏ thì những lợi ích của giàn phơi inox gắn tường dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải trải nghiệm nhanh chóng.

Những lợi ích của giàn phơi inox gắn tường

Dễ dàng lắp đặt

Đặc tính của giàn phơi inox gắn tường là sự đơn giản trong kết cấu và thiết kế nên khi mới mua về, sản phẩm rất dễ lắp đặt. Bất kể bạn là phụ nữ, chỉ cần đọc hướng dẫn là có thể lắp đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bên cạnh việc lắp đặt thì sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một lực nhỏ là có thể kéo ra và đẩy vào khi không sử dụng tới.

Những lợi ích của giàn phơi inox gắn tường

Tiết kiệm không gian

Với những giàn phơi inox truyền thống, bạn cần có khoảng không nhất định hoặc phần mặt phẳng đủ rộng để có thể đặt vững chiếc giá phơi. Tuy nhiên với giàn phơi inox gắn tường, bạn chỉ cần khoảng không vừa đủ. 

Khi đã phơi xong, gập lại, bạn có thể lợi dụng không gian đó để sử dụng vào việc khác. Hơn nữa, giàn phơi quần áo cũng mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với giàn phơi thông thường.

Độ bền cao

Hai yếu tố để khiến cho độ bền của giàn phơi inox gắn tường khá cao đó là:

  • chất liệu inox bền đẹp theo thời gian, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết
  • khả năng chịu được trọng lượng lớn nên không bị biến dạng khi treo đồ nặng

Giàn phơi inox gắn tường sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Những lưu ý trước khi chọn mua giàn phơi inox

Để việc sử dụng giàn phơi inox đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên ghi nhớ một số lưu ý như:

  • Khi sử dụng nên phơi quần áo nặng vào phía trong và quần áo nhẹ ra phía ngoài bởi phía trong luôn chắc chắn hơn.
  • Không đu hay trèo lên giàn phơi để tránh tình trạng bị gãy
  • Xem xét vị trí phơi phù hợp để không phải di chuyển nhiều, những vết đinh trên tường sẽ gây mất thẩm mỹ.
  • Tìm được địa chỉ đáng tin cậy để mua giàn phơi inox.

Những lưu ý trước khi chọn mua giàn phơi inox

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên mua giàn phơi inox gắn tường ở đâu thì có thể ghé qua xưởng sản xuất inox Toán Huệ. Tại đây, chúng tôi cung cấp giàn phơi với 4 loại chiều dài khác nhau: 1m, 1m25, 1m5, 2m. 

Chất liệu inox được xuất xứ tại Việt Nam nên đảm bảo chất lượng đạt chuẩn và độ bền cao nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn được bảo hành lên đến 5 năm.

Với những lợi ích trên của giàn phơi inox gắn tường, còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi qua hotline hoặc ghé thăm địa chỉ số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội để chọn tận tay và được tư vấn cụ thể hơn. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng và phù hợp với gia đình của mình.

Trả lời