Những gợi ý về phụ kiện tủ bếp cho căn bếp gia đình

Để không gian bếp vừa tiện ích, tối ưu được diện tích và hiện đại về không gian thì căn bếp gia đình không thể thiếu sự có mặt của các phụ kiện tủ bếp. Hãy để bài viết gợi ý cho bạn những phụ kiện tủ bếp cần thiết mà bạn nên có trong căn bếp của mình nhé!

1. Khay inox tủ bếp

Để tiết kiệm diện tích đồng thời sắp xếp nhà bếp trở nên gọn gàng, ngăn nắp thì khay inox tủ bếp là gợi ý đầu tiên cho bạn khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp nhập khẩu. Khay inox tủ bếp sẽ có chỗ để dao, kéo, đựng được xoong, chảo, bát, đĩa, thớt, chai lọ,… Tùy vào cách bố trí, sắp xếp của bạn, khay inox tủ bếp sẽ có những công dụng hữu ích khác nhau.

 

khay-inox-tu-bep-1.jpg (407×509)

2. Giá úp bát đĩa tủ trên


Giá bao gồm một giá úp bát, một giá úp đĩa và một khay hứng nước. Được đặt ở tủ bếp trên, gần ở chỗ chậu rửa, thuận tiện cho việc rửa và cất đặt bát đĩa. Đây là một
phụ kiện tủ bếp vô cùng cần thiết trong căn bếp gia đình. Hầu như gia đình nào cũng sẽ có giá úp bát đĩa, ngày nay để thuận tiện trong việc chùi rửa cũng như sắp xếp khách hàng thường lựa chọn cho căn bếp giá úp bát đĩa tủ trên. 

 

gia-up-bat-da-nang-inox-1.png (493×488)


3. Địa chỉ mua phụ kiện tủ bếp uy tín và chất lượng 


Người tiêu dùng khi lựa chọn
phụ kiện tủ bếp luôn băn khoăn không biết nên tìm tới đâu để có thể mua được hàng đúng chất lượng, bởi trên thị trường hiện nay, có nhiều xưởng dùng chất liệu không đảm bảo chất lượng, gia công sơ sài dẫn đến chất lượng sản phẩm kém. Điều này khiến cho các phụ kiện tủ bếp trong gia đình có thể nhanh hư hỏng dẫn đến chi phí mua sắm nhiều lần vô cùng tốn kém. 

 

Xưởng Inox Toán Huệ sẽ là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn để mua sắm phụ kiện tủ bếp tân trang căn bếp gia đình, với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và gia công các sản phẩm làm từ inox chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm từ inox bền đẹp và chất lượng nhất.

 

xuongsanxuatthungdainoxtoanhue.jpg (1150×736)

Xưởng sản xuất Inox Toán Huệ 

 

Liên hệ để tư vấn và đặt hàng:

Xưởng Sản xuất Inox Toán Huệ

Địa chỉ: Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02437.938.098 – 0988.188.100 – 09751.52451

Email: xuongsanxuatinox@gmail.com

Website: https://xuongsanxuatinox.com/

 

Trả lời