Những điều cần phải biết trước khi mua giá inox đựng bát đĩa

Giá inox đựng bát đĩa là một trong những đồ vật thông dụng trong nhà. Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm này từ phân loại cho đến cách sử dụng nó.

1.  Giá inox đựng bát đĩa là gì?

Giá đựng bát đĩa là một loại phụ kiện tủ bếp. Nó được sử dụng để chứa bát đĩa. Từ đó không gian trở lên gọn gàng hơn, tăng tính thẩm mỹ cho phòng bếp. Ngoài ra giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lấy và sử dụng. Do đó giá đựng bát từ lâu đã trở thành phụ kiện không thể thiếu trong nhà.

 

Giá inox đựng bát đĩa – sản phẩm thông dụng đối với mọi nhà

Hiện nay để nâng cao tuổi thọ vật dụng này, các nơi sản xuất thường sử dụng vật liệu inox 304. Kệ đựng bát đĩa bằng inox là sản phẩm cao cấp, an toàn. Không chỉ thế, nó còn có tính bền nhiệt cao. Một số sản phẩm có khay hứng nước hoặc không. Nhìn chung nước không bị ứ đọng trên bát đĩa khi treo lên. Đảm bảo mọi thứ luôn khô ráo. Đặc biệt trong khí hậu nóng ẩm của Việt Nam rất dễ sinh ra nấm mốc, vi khuẩn phát sinh.

Đa phần sản phẩm này được bố trí 2 tầng hoặc 3 tầng, tùy theo kích thước tủ bếp nhà bạn hay số lượng bát đĩa sử dụng trong gia đình. Nếu thậm chí không gian bếp quá chật và không có chỗ cất xoong nồi, giá inox 4 tầng là giải pháp tuyệt vời. Bạn sẽ có đủ không gian để đựng bát đĩa lẫn xoong nồi.

2.  Các loại giá inox đựng bát đĩa phổ biến

Hầu hết các loại giá, kệ bát đĩa hiện nay đều được cấu tạo từ inox 304. Vật liệu inox này có thành phần 8,1% Niken, 1% Manga. Đây được coi như chất liệu cao cấp nhất tính đến thời điểm này. Có khả năng chống ẩm, ăn mòn tuyệt đối. Không bị gỉ sét sau thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó là tính thẩm mỹ rất cao. Giá bát đĩa inox 304 luôn giữ được màu sắc sáng bóng phù hợp cho mọi không gian bếp.

Phân loại các giá đĩa phổ biến hiện nay

Hiện nay, dựa trên công năng sử dụng mà nhà sản xuất tung ra thị trường hai sản phẩm: Loại giá đựng bát đĩa cố định và giá đựng bát đĩa nâng hạ. Cơ bản về cấu tạo của hai loại giống nhau, tuy nhiên mỗi loại cũng sẽ có những ưu điểm riêng như sau:

Giá đựng bát đĩa cố định: Có khả năng chịu nhiệt trong môi trường bếp. Độ cứng tốt, tuổi thọ dao động từ 10-15 năm.

Giá đựng bát đĩa nâng hạ: Chịu lực cực tốt, có thể chứa khối lượng bát đĩa lên đến 30kg. Đặc biệt với khả năng nâng hạ giúp linh hoạt tầm với, phù hợp chiều cao của từng thành viên trong gia đình. Loại này mặc dù có kết cấu không giống những giá đựng bát truyền thống, nhưng bù lại kiểu dáng rất phù hợp với không gian sống hiện đại.

Giá đựng bát đĩa nâng hạ

Nhìn chung, sản phẩm giá inox đựng bát đĩa là một giải pháp tuyệt vời để cất chứa bát đĩa, giữ cho không gian phòng bếp luôn gọn gàng sạch sẽ. Mọi thông tin về sản phẩm này có thể tham khảo website:https://xuongsanxuatinox.com/

Trả lời