Mua giá để nồi cơm inox vuông ở đâu tại Hà Nội?

Giá để nồi cơm là một vật dụng thiết yếu mà mỗi gia đình Việt nào cũng có trong gian bếp của mình. Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu mã, kiểu loại giá để nồi cơm như giá 3 chân, giá tròn, giá để nồi cơm có bánh… 

Còn một loại đang thịnh hành nữa chính là giá để nồi cơm inox vuông. Vậy mua giá để nồi cơm inox vuông liệu có tốt, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Giá để nồi cơm inox vuông liệu có tốt

Giá để nồi cơm inox vuông có gì đặc biệt

Giá để nồi cơm inox vuông chuyên để dùng đựng nồi cơm điện hình bầu dục và có thể đựng được nhiều mẫu nồi cơm khác. Tầng bên dưới có đan nan ô thoáng để đồ tiện dụng. Kích thước thông dụng sản xuất : 30cm x 40cm, cao 50cm, có thể thay đổi nếu quý khách có nhu cầu.

Nồi cơm điện có thể được đặt cố định trên giá để nồi cơm inox vuông thay vì đặt trên giá inox tròn ít chắc chắn hơn, hay đặt trên mặt bàn bếp nơi vốn đã chật chỗ để các vật dụng khác. Phía dưới chân có đế lắp cao su chống trầy xước mặt sàn, chống trơn,…

Có nhiều mẫu giá để nồi cơm inox vuông lựa chọn

Ngoài ra, giá để inox vuông còn thiết kế có thể được tháo lắp thành nhiều thành phần dễ dàng để vệ sinh cũng như bảo quản khi không sử dụng. Thích hợp để tiết kiệm không gian gian bếp, đặc biệt rất tiện dụng với những gian bếp có diện tích nhỏ như căn nhà phố ống, chung cư hẹp…

Công dụng của giá để nồi cơm inox vuông

Với giá để nồi cơm inox vuông, gia chủ có thể tận dụng để đựng  các vật dụng như bát đĩa, cốc chén, giấy ăn…ở tầng dưới của giá. Phía trên chắc chắn là nơi để cho nồi cơm đặt cố định trên đó. 

Thiết kế giá để nồi cơm inox vuông là một dụng cụ gia dụng chuyên dụng để đặt nồi cơm điện khi nấu cơm, và khi đặt bên cạnh cho bàn ăn. Với khối lượng nhẹ của giá, có thể dễ dàng di chuyển tới nơi vo gạo, tới nơi cắm điện cho nồi cơm cũng như di chuyển tới bàn ăn cho bữa cơm gia đình và không sợ bị lung lay.

Địa chỉ sản xuất giá để nồi cơm inox vuông uy tín

Xưởng sản xuất Inox Toán Huệ chuyên sản xuất sản phẩm inox chất lượng cao

Xưởng sản xuất Inox Toán Huệ chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên sản xuất các sản phẩm Inox chất lượng nhất. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng và được đăng bán trực tiếp tại website xuongsanxuatinox.com.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua giá để nồi cơm inox vuông hoặc đặt sản xuất các loại giá kệ inox khác theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ với xưởng sản xuất inox  Toán Huệ để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé.

Xưởng sản xuất inox dân dụng Toán Huệ

Địa chỉ: Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0437.938.098 – 0966.1191.43
Hotline: 0975.152.451 Email: xuongsanxuatinox@gmail.com

Trả lời