Một số lưu ý để chọn tủ sấy bát công nghiệp hiệu quả nhất

Tủ sấy bát công nghiệp là một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu trong những nhà hàng, nhất là những nhà hàng lớn. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều chọn khá sơ sài mà không quan tâm đến chất lượng của tủ sấy bát. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài lưu ý để chọn tủ sấy bát công nghiệp trong bài viết dưới đây!

Chức năng khử mùi và diệt khuẩn

Công dụng cơ bản nhất của tủ sấy bát công nghiệp là sấy khô nước trong bát đĩa sau khi rửa để nhà hàng lúc nào cũng có sẵn bát sạch để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều bát đĩa nếu ngửi kỹ vẫn còn thấy mùi hôi và không được thơm tho. Tình trạng này xảy ra do thức ăn để lại mùi hương khá nồng do gia vị của món ăn và do tủ sấy bát hoạt động quá nhiều loại.

Chức năng khử mùi và diệt khuẩn

Để tránh trường hợp này xảy ra, tủ sấy bát công nghiệp còn có một số loại có chức năng khử mùi và diệt khuẩn rất tốt. Nhiệt độ thông thường của những tủ sấy bát công nghiệp vào khoảng 70 độ nhưng vẫn không đủ để diệt khuẩn. Bạn có thể tham khảo một số loại tủ sấy có khả năng khử mùi và diệt khuẩn lên đến 99%.

Thiết kế của tủ sấy

Hiện nay, để có thể đáp ứng được hết những nhu cầu của người tiêu dùng, có khá nhiều loại tủ sấy bát với đa dạng thiết kế được ra đời như tủ sấy bát mini, tủ sấy bát âm tủ, tủ sấy bát cửa vuông, tủ sấy bát cửa tròn,… Mỗi một loại tủ sấy bát đều có mục đích sử dụng khác nhau. Để lựa chọn được loại tủ phù hợp bạn có thể hỏi ý kiến tư vấn của nhân viên.

Ngoài ra, kích thước của tủ sấy bát đóng vai trò khá quan trọng. Để có thể lựa chọn được kích thước tủ phù hợp thì bạn có thể xem xét trên hai yếu tố:

  • Số lượng bát mỗi lần sấy trong quá trình sử dụng: điều này dựa vào quy mô và lượng khách của mỗi nhà hàng. Bạn nên đưa ra số lượng bát có thể sấy nhiều nhất để tránh trường hợp bị thiếu vào những hôm cần nhiều bát đĩa.
  • Diện tích không gian mà bạn định đặt tủ sấy bát: để có được số liệu chính xác nhất thì bạn có thể đo đạc trước khi đi chọn mua.

Thiết kế của tủ sấy

Giá thành tủ sấy

Đa phần các loại tủ sấy bát hiện nay đều có giá thành phổ biến khoảng 10 triệu đồng đến khoảng chục triệu tùy vào công dụng và chất lượng của tủ sấy. Bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng cao hay thấp và điều kiện chi phí có thể bỏ ra mà bạn chọn loại tủ sấy phù hợp. 

Nhìn chung, tủ sấy bát công nghiệp là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi nhà hàng nào bởi lợi ích tuyệt vời mà chúng đem lại. Hy vọng với những lưu ý chọn tủ sấy bát công nghiệp được chúng tôi chia sẻ trong bài có thể giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp!

Chia sẻ

Trả lời