Mẹo giữ sạch sẽ cho ống thu rác inox chung cư

Thải rác đúng cách và bảo vệ môi trường là vấn đề cần phải được quan tâm hàng đầu trong thời đại ngày nay. Hầu hết các tòa nhà cao tầng đều lắp đặt ống thu rác inox chung cư với những lợi ích như đảm bảo vệ sinh và phù hợp môi trường sống. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích và lựa chọn một địa chỉ mua ống thu rác bằng vật liệu inox chất lượng cao.

Lợi ích của ống thu rác inox chung cư

Những tiện ích mà ống thu rác inox chung cư mang lại:

 • Vật liệu inox không giữ nước và bị ăn mòn: Inox luôn có độ bền nhất định về việc chống ăn mòn, chịu được va đập mạnh với các loại rác thải cứng. Với bề mặt trơn không giữ nước, kết hợp với loại chổi quét vệ sinh sẽ mang lại ưu điểm vượt trội trong việc giữ sạch sẽ. 

Chất liệu inox luôn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn tôn, thép

Chất liệu inox luôn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn tôn, thép

 • Giúp làm giảm tải trọng cho tòa nhà: Inox chiếm ưu thế trong việc giảm tải trọng lên tòa nhà bởi khối lượng nhỏ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu khác như xenlulozo. Tải trọng nhẹ cũng giúp dễ vận chuyển, lắp đặt và ghép nối.

 • Vật liệu inox có tuổi thọ cao: Một ống thu rác inox chung cư thông thường có thể đảm bảo tuổi thọ dài khoảng 10 năm. Đặc biệt là trong quá trình sử dụng không cần phải thường xuyên bảo trì và sửa chữa, nếu gặp bất kì hư hỏng nào có thể liên hệ dịch vụ uy tín để khắc phục nhanh chóng. 

Ống thu rác inox tại cơ sở sản xuất uy tín

Ống thu rác inox tại cơ sở sản xuất uy tín

 • Ống thu rác inox chung cư dễ vệ sinh: Bề mặt trơn nhẵn đã được làm phẳng cho nên rác bẩn không thể tồn đọng lại trong thành ống của hệ thống này. Nhờ đó có thể dễ dàng kết hợp với nhiều dụng cụ làm sạch khác nhau để vệ sinh cặn bẩn.

Cách giữ vệ sinh ống thu rác inox chung cư đơn giản

Ống thu rác inox chung cư với ưu điểm là dễ vệ sinh, cho nên việc giữ sạch sẽ cho hệ thống gom rác này cũng rất đơn giản.

 • Phân loại rác thải đúng cách theo khuyến cáo của uỷ ban bảo vệ môi trường Việt Nam hiện nay, sau đó mới tiến hành đổ rác.

 • Người đi đổ rác của các căn hộ chung cư cần có ý thức sử dụng và bảo vệ ống thu rác, rác thải khi được cho vào túi nilon cần gói chặt gọn gàng, không để rơi ra ngoài, sau đó mới bỏ rác vào đường ống qua cửa đổ rác. 

Cửa đổ rác inox cần được giữ vệ sinh sạch sẽ

Cửa đổ rác inox cần được giữ vệ sinh sạch sẽ

 • Các loại rác có khối lượng lớn, kích thước to, khó phân hủy gây nên tình trạng tắc nghẽn không được đưa vào ống thu rác inox chung cư. 

 • Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra cần được bảo trì và sửa chữa, nên báo ngay cho bên cung cấp sản phẩm để được hỗ trợ, giải quyết và khắc phục kịp thời.

 • Thường xuyên sử dụng công cụ chổi quét với thiết kế chạy dọc thành ống giúp loại bỏ các cặn bẩn còn sót lại trong đường ống để hệ thống luôn sạch sẽ.

Địa chỉ mua ống thu rác inox chung cư uy tín

Khi đã càng ngày trở nên phổ biến bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại, ống thu rác inox chung cư hiện đang được bán ở rất nhiều nơi trên thị trường. Nhưng để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, tìm ra sản phẩm chất lượng, dịch vụ giao hàng thuận lợi cũng là một việc không dễ. 

Tại Xưởng inox Toán Huệ, bạn có thể nhận được sự tư vấn và hỗ trợ đặt mua các sản phẩm ống thu rác inox chung cư với nhiều ưu điểm vượt trội. Với nhiều năm kinh nghiệm về việc sản xuất vật liệu xây dựng và cung cấp thiết bị, dụng cụ vệ sinh, các sản phẩm inox từ Xưởng inox Toán Huệ luôn mang lại chất lượng cùng sự hài lòng đến cho khách hàng.
Xem báo giá ống thu rác chung cư tại đây

Công ty nội thất Toán Huệ

Inox Toán Huệ luôn mang đến những sản phẩm inox chất lượng

Thông tin liên hệ của Xưởng sản xuất inox Toán Huệ:

 

 • Địa chỉ: Số 15, Ngõ 4, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội 

 • Điện thoại: 0437.938.098 – 0975.152.451 

 • Email: xuongsanxuatinox@gmail.com

Trả lời