Mách bạn địa chỉ mua cửa inox chống cháy gia đình

Trong những năm vừa qua, “hỏa hoạn” được nhắc tới không ít trong những hiểm họa luôn rình rập xung quanh các hộ gia đình. Vì vậy, cửa inox chống cháy gia đình là một trong những sự lựa chọn cần thiết và tối ưu để đảm bảo an toàn.

cuachongchay

Cửa inox chống cháy gia đình

Đặc điểm của cửa inox chống cháy gia đình

Cửa inox chống cháy được nghiên cứu và thiết kế với chất liệu đặc biệt. Không chỉ là nội thất trong nhà, cửa inox chống cháy còn là một thiết bị bảo vệ, hạn chế tối đa được thiệt hại khi hỏa hoạn xảy ra.

Với ưu thế như vậy nên cửa inox chống cháy được cấu tạo rất đặc biệt với khả năng chống cháy lên đến 180 phút. Cụ thể như sau:

  • Kết cấu khung cửa inox chống cháy

  • Được cấu tạo bởi 2 lớp inox

  • Lõi cửa được làm từ giấy tổ ong, foam, bông thủy tinh. Đây là các chất liệu có khả năng chống cháy và cách nhiệt tốt.

  • Đi kèm với cửa chống cháy là thanh thoát hiểm, cục hít, tay co thủy lực và kính chống cháy.

Cơ chế hoạt động của cửa inox chống cháy gia đình sẽ sử dụng thanh thoát hiểm thay vì ổ khóa như các loại cửa thông thường. Khi xảy ra hỏa hoạn, khói sẽ không xâm nhập được qua cửa và người sử dụng có thể đẩy thanh thoát hiểm đi kèm để ra ngoài an toàn.

Công dụng của cửa inox chống cháy gia đình

Với cấu tạo đặc biệt, cửa inox chống cháy gia đình không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, độ an toàn mà còn mang nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Có khả năng chống cháy rất tốt nhờ chất liệu là inox, tốt hơn nhiều so với cửa thép.

  • Cửa có độ bền cao, thích ứng được mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

  • Chất liệu inox không bị oxi hóa bởi được làm từ loại inox cao cấp, khác hẳn với các chất liệu thông thường.

  • Khi sử dụng trong thời gian dài tránh được tình trạng co ngót.

  • Yếu tố thẩm mỹ cao, sang trọng, lịch sự.

Mua cửa inox chống cháy gia đình tại xưởng inox Toán Huệ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều xưởng sản xuất cửa chống cháy inox với nhiều mức giá khác nhau khiến khách hàng phân vân trong việc lựa chọn.

Inox Toán Huệ là một trong những xưởng uy tín với tôn chỉ “bền vững theo thời gian”, luôn nỗ lực trong nghiên cứu, sản xuất để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm cửa inox chống cháy gia đình có mức độ hoàn thiện cao.

Ngoài sản phẩm cửa inox chống cháy gia đình, Inox Toán Huệ cũng cung cấp nhiều sản phẩm inox ra thị trường như: nồi cháo, tủ giày, … với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý và đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao.

Hãy liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm

Trả lời