Lắp đặt quả cầu thông gió inox có hiệu quả không?

Quả cầu thông gió inox là một thiết bị cơ khí công nghiệp được vận hành dựa trên nguyên tắc đối lưu không khí. Lấy gió tự nhiên và tạo ra sự thông thoáng cho không gian ngôi nhà. Hút những khí nóng trong nhà ra và đưa gió mát từ bên ngoài vào. Thường được sử dụng cho các nhà máy, xưởng công nghiệp, các ngôi nhà cao tầng.

Lắp đặt quả cầu thông gió inox tại nhà hiệu quả

Nguyên tắc hoạt động của quả cầu thông gió inox

  • Về nguyên tắc đối lưu: khi không khí nóng di chuyển lên trên thì không khí lạnh sẽ di chuyển xuống dưới.
  • Về bản chất: quả cầu thông gió tạo hiệu ứng đối lưu, không khí thoát ra khỏi chóp thu quả cầu sẽ quay nhờ sự chênh lệch áp suất và nhiệt độ.
  • Về nguyên lý của quả cầu thông gió: hút không khí ngoài trời theo phương ngang vào nhà rồi hút không khí trong nhà đi lên. Tạo một không gian trong nhà luôn thông thoáng và trao đổi luồng không khí tự nhiên vào trong nhà.

Nguyên tắc hoạt động của quả cầu thông gió inox

Ưu điểm của quả cầu thông gió inox

Quả cầu thông gió hút nhiệt trong nhà tỏa ra ngoài và làm giảm nhiệt độ bên trong ngôi nhà. Giúp cho ngôi nhà bạn luôn thông thoáng và thoải mái hơn, nhất là trong thời tiết oi bức của mùa hè.

Bên cạnh đó, quả cầu thông gió còn được chế tạo từ inox nên khả năng chống ăn mòn, han gỉ và độ bền cao. Dễ dàng vệ sinh lau chùi sạch sẽ.

Quả cầu thông gió inox có độ bền cao

Khi sử dụng, quả cầu vận hành êm ái, không gây ra tiếng ồn khi hoạt động, Không làm ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt và làm việc của mọi người.

Nhược điểm của quả cầu thông gió inox

Tuy nhiên, quả cầu thông gió hoạt động nhờ vào sự chênh lệch nhiệt độ và gió trời nên sẽ có những nơi bị khuất gió không phát huy được hết công năng của nó. Mặt khác, khi gặp trời mưa thì lại dễ bị thấm dột và có khả năng gây ra tiếng ồn trên mái nhà.

Quả cầu thông gió cũng có một số các nhược điểm

Hoặc khi bị mắc kẹt phải các cành cây khô, lá cây hay rác thì quả cầu thông gió sẽ hay bị kẹt, không phát huy được công dụng vốn có của nó. Có khả năng sẽ mang bụi trở lại vào trong nhà.

Quả cầu thông gió inox hiện đang được bày bán rộng rãi trên khắp thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Có khả năng cải thiện không khí trong nhà trở nên thông thoáng và tạo ánh sáng tự nhiên đã chiếm trọn được niềm tin của khách hàng.

Để lắp đặt được hiệu quả nhất hãy đến với chúng tôi – Xưởng sản xuất Inox Toán Huệ. Là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên sản xuất các sản phẩm bằng Inox chất lượng. Bạn hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và tham khảo các sản phẩm được bày bán đa dạng, đăng bán trực tiếp tại website xuongsanxuatinox.com.

Xem báo giá quả cầu thông gió inox tại đây

Trả lời