Gợi ý các bộ bàn ghế inox được ưa chuộng nhất năm 2021

Trong một vài năm trở lại đây, chất liệu inox đang dần được ưa chuộng nhiều hơn trên thị trường bởi sự tiện ích, độ bền cũng như giá cả khá phải chăng. Chính vì vậy, các bộ bàn ghế inox không chỉ dừng lại ở những sản phẩm dùng công cộng mà được sử dụng trong gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các mẫu bàn ghế inox hiện đại nhất trong bài viết dưới đây!

Các bộ bàn ghế inox kết hợp với kính

Đây là mẫu những bộ bàn ghế inox được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều bởi độ bền cao, giá thành ổn định mà thiết kế khá hiện đại và trẻ trung. Phần thân để làm khung ghế và giữ trọng lực của ghế được làm bằng chất liệu inox. 

Mẫu bàn ghế inox kết hợp với kính

Thay vì làm phần mặt bàn bằng inox thì thiết kế này thường thay bằng mặt bàn kính. Khác với mặt bàn inox, mặt bàn kính đem lại cảm giác sang trọng hơn, hiện đại hơn và phù hợp với không gian của gia đình hơn.

Bộ bàn ghế inox kết hợp với kính tăng thêm sự sang trọng cho không gian sống 

Ưu điểm của mẫu bàn ghế inox kết hợp với kính là bạn có thể lựa chọn được nhiều hình dạng cho mặt bàn như: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục,… Từ đó, bất kỳ diện tích đặt bộ bàn ghế như thế nào thì bạn cũng có thể tìm được mẫu bàn ghế phù hợp.

Mẫu bàn ghế inox kết hợp với đệm

Hầu hết khi sử dụng các bộ bàn ghế inoxbạn phải trải thêm khăn chuyên dùng để tổng thể thẩm mỹ hơn. Để hạn chế tình trạng này, bạn có thể tham khảo mẫu bàn ghế inox kết hợp với đệm. 

Thiết kế này không để trơn hoàn toàn phần bề mặt inox mà thường kết hợp với những chất liệu khác như da bọc đệm với những màu sắc khác nhau, tùy vào sở thích của bạn mà lựa chọn màu phù hợp.

Trả lời