Giá phơi khăn inox và những ứng dụng đa năng khác tại trường học

Nhiều trường học bán trú cần trang bị những giá phơi khăn để trẻ sắp xếp gọn gàng và phơi khô khăn của mình sau khi sử dụng. Giá phơi khăn inox là lựa chọn hàng đầu dành cho các trường học bởi những ứng dụng và tiện ích mà nó mang lại. Xưởng sản xuất inox Toán Huệ sẽ cung cấp thông tin về giá phơi khăn inox trong bài viết dưới đây để mọi người tham khảo.

 

20200826153226

Giá phơi khăn inox

Giá phơi khăn inox tại trường học 

Với những ưu điểm vượt trội của inox như độ bền cao, không độc hại, không gỉ, dễ lau chùi và bảo quản. Giá phơi khăn làm từ inox đảm bảo độ chắc chắn, an toàn và bền đẹp. Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ sẽ giúp thầy cô dễ dàng trong việc di chuyển giá phơi khăn. 

 

Giá phơi khăn inox trường học

Giá phơi khăn inox tại trường học 

 

Giá phơi khăn inox dùng tại trường học được thiết kế với số đo phù hợp với trẻ. Kích thước có sẵn của giá phơi khăn là: 80cm, chân 50cm và cao 1m. Chúng tôi có nhận thiết kế theo kích thước yêu cầu để phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà trường.

 

Những sản phẩm giá phơi khăn inox đều được hàn Tig bằng khí Argon chống oxy hóa. Chúng tôi đều xử lý những mối hàn cẩn thận và đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

 

Ứng dụng đa năng khác của giá phơi khăn inox tại trường học 

 

Với thiết kế thông minh, với phần giá phơi 2 bên giúp tận dụng tối đa diện tích để phơi được nhiều khăn. Chất liệu inox cao cấp đảm bảo sự vững chắc và khả năng chống lại ăn mòn hay hoen ố sau nhiều năm sử dụng. Những mối nối đều được hàn đúc liền khối, đảm bảo chắc chắn và an toàn tuyệt đối

Việc giặt và phơi khăn sẽ tiết kiệm chi phí mua khăn mới. Phơi khăn khô sau khi sử dụng sẽ tránh ẩm mốc và đảm bảo an toàn vệ sinh khi trẻ sử dụng. 

xuong-san-xuat-inox-toan-hue.jpg (961×413)

Sản phẩm của xưởng sản xuất inox Toán Huệ

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua giá phơi khăn inox uy tín, hãy tham khảo Xưởng sản xuất Inox Toán Huệ. Các bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm được gia công chế tạo và phân phối tại xưởng sản xuất inox:

  • Cuộn, tấm, ống hộp, các loại phụ kiện inox.

  • Gấp hình học inox theo yêu cầu

  • Chi tiết máy inox theo bản vẽ.

  • Bồn bể và bể ngầm inox phục vụ công nghiệp.

  • Gia công sản phẩm dân dụng, inox bệnh viện,…

  • Hàn sửa chữa các thiết bị, vật dụng inox theo yêu cầu.

 

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm với cả mức giá vô cùng ưu đãi. Xưởng sản xuất Inox – Inox Toán Huệ là địa chỉ được sự tin tưởng của rất nhiều những trường học khi lựa chọn đồ dùng phục vụ học tập và sinh hoạt của giáo viên và học sinh. 

Xưởng sản xuất inox TOÁN HUỆ

Xưởng sản xuất inox TOÁN HUỆ

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Xưởng sản xuất inox Toán Huệ

Địa chỉ: Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02437.938.098 – 0988.188.100 – 09751.52451
Email: xuongsanxuatinox@gmail.com
Website: https://xuongsanxuatinox.com

Trả lời