Cột cờ inox – Vật dụng không thể thiếu trong mọi trường học

Cột cờ không chỉ là một vật dụng không thể thiếu tại các trường học, mà còn là biểu tượng thời đi học của mỗi học sinh. Ngày nay, xã hội hiện đại hoá, các cột cờ sắt đã được thay thế bằng các cột cờ inox bền hơn, đẹp hơn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cột cờ inox qua bài viết dưới đây nhé.

Cột cờ inox

Cột cờ inox

Ưu điểm của cột cờ inox

Tính bền bỉ: Từ xưa đến nay, Inox được biết đến là một trong những vật liệu siêu bền bỉ. Inox có những đặc tính tiêu biểu nổi bật như tính chống ăn mòn, ít bị nhiễm từ, đặc biệt không bị oxi hoá trong môi trường nhiệt độ cao. Vì lý do này, mỗi cột cờ inox có thể sử dụng trong một thời gian rất dài mà không cần thay đổi.

Tính thẩm mỹ: Cột cờ inox được gia công bằng phương pháp hàn hiện đại một cách tỉ mỉ, do đó có độ sáng bóng nhất định. Bên cạnh đó, với khả năng chống gỉ sét, loại cột cờ này sẽ luôn đảm bảo tính thẩm mĩ trong suốt thời gian sử dụng

Cột cờ inox

Cột cờ inox

Tính dẻo dai: Inox là một trong những vật liệu dễ gia công với những đặc tính như dễ dát mỏng, deo dai, dễ uốn, dễ hàn do đó có thể gia công dễ dàng theo đặt hàng của trường học

Kích thước đa dạng: Các cột cờ inox có kích thước đa dạng, thông thường từ 4m đến 12m, tuỳ thuộc yêu cầu của nhà trường.

Dễ dàng lắp đặt: Điểm khác biệt là cột cờ inox có trọng lượng nhẹ hơn các loại cột cờ sắt trước đây, và được chia thành 2 đến 3 đốt, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Tiện dụng: Cột cờ inox luôn được thiết kế với một hệ ròng rọc nối từ chân cột đến đỉnh cột, giúp cho việc thay cờ dễ hơn, nghi thức chào cờ trang trọng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Đơn vị cung cấp cột cờ inox uy tín

Inox Toán Huệ là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm inox nguyên liệu như inox màu, tấm lưới inox hay inox thành phẩm như đồ dùng nhà bếp bằng inox, cột cờ inox nhập khẩu, tủ inox, kệ inox,…

Cột cờ inox

Đơn vị cung cấp cột cờ inox uy tín

Với nhiều năm kinh doanh trong ngành, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng báo giá cột cờ inox với giá thành phải chăng đi kèm với chất lượng tuyệt đối.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những thông tin tư vấn hữu ích sớm nhất.

Thông tin liên hệ chi tiết:

 

Trả lời