Có nên lựa chọn tủ lọc nước inox để sử dụng cho gia đình?

Hiện nay do sự thay đổi của môi trường sống nên đã dẫn đến tình trạng ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước. Chính vì vậy, nhiều gia đình đã bắt đầu quan tâm hơn đến việc sử dụng tủ lọc nước inox nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng hàng ngày cũng như chú ý hơn đến sức khỏe của gia đình. Vậy trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích liên quan đến tủ lọc nước inox nhé!

Tủ lọc nước Inox

Ưu điểm khi sử dụng tủ lọc nước inox

Không phải tự nhiên tủ lọc nước inox lại được nhiều người tin tưởng sử dụng cũng như trở thành thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình bởi tủ lọc nước có những ưu điểm như sau:

  • Khả năng lọc nước tốt, mang đến nguồn nước tinh khiết. Người sử dụng có thể sử dụng trực tiếp nước sau khi lọc mà không cần đun sôi.

  • Tủ lọc nước inox có thể lọc được tất cả các chất cặn bã, những nguyên nhân gây ô nhiễm đến nguồn nước sử dụng hàng ngày như: nước nhiễm phèn, nước nhiễm axit,…

  • Màng lọc được thiết kế trong tủ lọc nước inoxcó khả năng tự rửa khi lọc nên sau khi sử dụng một thời gian dài, các gia đình mới cần thay lõi.

  • Chi phí thay lõi lọc cho mỗi lần có chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

  • Tủ lọc nước inox có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn không kém phần hiện đại, sang trọng, giúp phù hợp với không gian nội thất của gia đình bạn.

Ưu điểm khi sử dụng tủ lọc nước inox

Ưu điểm khi sử dụng tủ lọc nước inox

Những công nghệ được sử dụng phổ biến cho tủ lọc nước inoxhiện nay

Hiện nay, tủ lọc nước inox chủ yếu sử dụng các công nghệ sau:

  • Thứ nhất là công nghệ lọc nước RO –Reverse Osmosis. Đây là công nghệ giúp loại bỏ các tạp chất như bùn đất hay các loại vi khuẩn gây hại cho cơ thể. Ngoài ra, với công nghệ RO này cũng giúp bổ sung các loại khoáng chất có lợi, mang đến một nguồn nước an toàn cho gia đình bạn sử dụng.

  • Thứ hai là công nghệ lọc nước UF – Ultrafiltration. Công nghệ này sẽ sử dụng màng lọc với các khe được thiết kế có kích thước khoảng 0.1 – 0.5 micromet để có thể loại bỏ các virus, vi khuẩn gây hại có trong nguồn nước, đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người sử dụng.

  • Thứ ba là công nghệ lọc nước Nano với thiết kế các màng có khe lọc cùng kích thước khá nhỏ để giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn,…giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng cũng như giữ lại, bổ sung các chất khoáng tự nhiên có lợi trong nước cho khách hàng.

Có thể thấy, hiện nay có ba loại công nghệ lọc nước chính được sử dụng phổ biến. Để có thể lựa chọn được loại tủ lọc nước inox ưng ý, chất lượng cho gia đình mình, bạn hãy tham khảo website Xưởng sản xuất Inox nhé! Xưởng chuyên cung cấp các loại tủ lọc nước inox với những công nghệ và chất lượng hàng đầu. Bên cạnh đó xưởng cũng cung cấp các thiết bị khác được làm từ inox như bàn, ghế, các thiết bị, vật dụng hữu ích cho nhà bếp,… cùng chất lượng đạt chuẩn, bền vững theo thời gian.

Hoạt động xưởng sản xuất Inox

Hoạt động xưởng sản xuất Inox

Như vậy, bài viết hôm nay đã gửi đến cho các bạn những thông tin hữu ích về tủ lọc nước inox để giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình. Nếu bạn đang cân nhắc, tìm hiểu về các loại tủ, máy lọc nước cũng như địa chỉ tin cậy cho gia đình mình thì còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay websitehttps://xuongsanxuatinox.com để có thể lựa chọn các vật dụng cho gia đình mình với các mức giá cực ưu đãi nhé!

Trả lời