5 lưu ý cần biết khi sử dụng cổng inox tự động

Ngày nay, rất nhiều các công ty, doanh nghiệp trang bị cổng inox tự động để bảo vệ an toàn và thể hiện sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để có thể kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm thì mỗi người sử dụng cần biết đến 5 lưu ý khi dùng cổng inox tự động. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Xưởng sản xuất Inox để biết thêm chi tiết nhé!

Mua cổng inox tự động của đơn vị uy tín

Điểm lưu ý đầu tiên dành cho những đơn vị đang có ý định mua cổng inox tự động là chỉ nên mua sản phẩm của những đơn vị uy tín. Bởi như vậy thì chất lượng cổng sẽ chắc chắn hơn, hạn chế được tình trạng cửa cổng bị hoen gỉ trước các tác động của môi trường.

Hơn nữa, cổng xếp inox sử dụng hệ thống motor điều khiển bằng điện và được đặt bên ngoài trời nên nếu mua sản phẩm kém chất lượng thì cổng sẽ hay bị hỏng hóc, thường xuyên phải sửa chữa.

Mua cổng inox tự động ở đơn vị uy tín

Nên chọn cổng inox tự động có hệ thống đảo chiều

Hiện nay có rất nhiều loại cổng inox tự động. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho người dùng thì tốt nhất nên chọn loại cổng có hệ thống đảo chiều. Nghĩa là khi gặp các chướng ngại vật hoặc người thì cửa sẽ tự động dừng và lùi lại một đoạn ngắn. Đây cũng là cách giúp bảo vệ, nâng cao tuổi thọ cho cửa.

Lắp đặt hệ thống nút bấm âm tường và để remote ở vị trí phù hợp

Bên cạnh đó, việc điều khiển cổng tự động inox sẽ được thuận lợi hơn rất nhiều khi lắp đặt hệ thống nút bấm âm tường và nơi để remote được sắp xếp tại các vị trí phù hợp, dễ thao tác. 

Lắp đặt hệ thống nút bấm âm tường và để remote ở vị trí phù hợp

Hạn chế đóng, mở cổng liên tục

Khi sử dụng cổng inox tự động nên tránh việc đóng, mở cổng liên tục quá nhiều lần bởi việc đó có thể khiến cho motor bị nhiệt và giảm tuổi thọ sản phẩm. Với loại cửa có gắn motor cảm biến nhiệt thì việc cửa bị dừng hoạt động đột ngột sẽ gây nhiều bất tiện cho người dùng.

Hạn chế việc đóng, mở cổng liên tục

Bảo dưỡng đúng hạn

Khi mua cổng inox tự động của những nhà sản xuất uy tín, khách hàng sẽ được bảo dưỡng định kỳ. Điều đó sẽ đảm bảo chất lượng và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cổng inox tự động thật chất lượng và đa dạng chủng loại thì hãy tham khảo ngay tại website: xuongsanxuatinox.com hoặc ghé thăm địa chỉ số 14, ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội để biết thêm chi tiết nhé!

Bảo dưỡng đúng hạn

Đó là toàn bộ nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về 5 lưu ý cần biết khi sử dụng cổng inox tự động. Hy vọng những thông tin trên thực sự hữu ích với bạn và giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn tốt nhất khi mua cổng inox phù hợp với đơn vị mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Trả lời